แม่ค้าโหด โดนด่าส้มเน่า เลยชักปืนตบก่อนยิงดับสลด ตายคาแผง

แม่ค้าเจ้าของแผงผลไม้ฉุน โดนลูกค้าด่าว่าส้มเน่า โดนตามด่า 2วันติด จนทนไม่ไหว ใช้ปืนลูกโม่ .38 ตบหน้า ก่อนยิงดับหลายนัดตายคาแผง ตอนนี้รอมอบตัว เบื้องต้นอ้างโมโหเพราะผู้ตายต่อว่าส้มเน่าถึง 10 ลัง พอบอกให้เอามาคืนกลับพูดจาดูถูก

วันที่ 17 พ.ย. 2561  ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รอง สว. (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงที่  “ศรีวิไล ผลไม้” บริเวณภายในตลาดไอยรา  อ.คลองหลวง เมื่อไปยังที่เกิดเหตุพบเพียงแต่กองเลือด เนื่องจากผู้ถูกยิง ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อไป โดยจากการสืบทราบภายหลังว่าผู้ถูกยิงคือ  น.ส.ศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี  เป็นแม่ค้าขายผลไม้เช่นเดียวกัน

ส่วนฝั่งผู้ยิงคือ น.ส.ทิพย์ ราศีเมือง ตำรวจพบของกลางคือ ปืนลูกโม่ .38 พร้อมปลอกกระสุน 4 ปลอก และกระสุนปืนอีก 10 นัด จากการสอบปากคำผู้ยิงได้ให้การว่า ผู้ตายเป็นแม่ค้าในตลาดเดียวกันนี้ ได้มาซื้อผลไม้ที่ร้านต้นไป 20 ลัง เมื่อหลายวันก่อน จนกระทั่งวันเกิดเหตุผู้ตายได้มายืนด่าตนว่าส้มเน่าจำนวน 10 ลัง แต่ตนก็ได้แจ้งไปแล้วว่าให้ถ่ายรูปลังที่เน่ามา จะได้นำไปขอเปลี่ยนกับสวนส้มให้ แต่ผู้ตายกลับบอกว่า เอาเงินคืนแค่นี้ก็ไม่ได้ ไม่มีปัญญาจ่ายหรอ ตนจึงเกิดอารมณ์โมโห ชักปืนมาตบหน้า ก่อนจะยิงเข้าที่หน้าเต็มๆ จนผู้ตายล้มลง แล้วซ้ำที่ลำตัวอีกหลายนัด

ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองฯ โดยไม่ได้รับอนุญาตฯ , ยิงปืนโดยไม่มีเหตุจำเป็น ซึ่งตอนนี้ได้ควบคุมตัวรอดำเนินคดีต่อไป