ตร.เมืองชล ให้โอกาส “น้องแนน” สาวโป้เปือยริมทะเล มอบตัวด่วน

ผกก.เมืองชลบุรี ออกมาพูดถึงน้องแนน ที่โพสรูปตัวเองแก้ผ้าเปือยแบบไม่เหลือสักชิ้น บนสะพานใหม่เรียบชายทะเล ว่าให้ออกมามอมตัวโดยด่วน ก่อนจะนำกำลังจับกุมถึงบ้านด้วยตัวเอง
โดยการกระทำของน้องแนนสร้างความเสียหาย ไม่ใช่แค่กับตนเอง แต่ยังทำให้จังหวัดชลบุรีนั้นเสื่อมเสียอีกด้วย

09.00 น. ของวันที่ 13/11/2561 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าของ “น้องแนน” ืที่มีการนำภาพถ่ายของตนเองที่โป้เปือย อยู่บนสะพานใหม่เรียบชายทะเล ไปโพสลงบนโซเชียล ซึ่งมีคนเข้าชมมากกว่า 30,000 วิว พร้อมกับแคปชั่น “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ” จนเป็นที่ฮือฮาอย่างมากบนโลกโซเชียล

แต่อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวทำให้เกิดความเสื่อมเสียอย่างมากกับจังหวัดชลบุรี ทางด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี จึงเร่งสั่งให้มีการสืบสวนหาต้นต่อที่มาของภาพดังกล่าว ซึ่งทวิตเตอร์ของต้นภาพนั้นก็ได้มีการปิดไปแล้ว อีกทั้งทวิตเตอร์เป็นสังคมออนไลน์เฉพาะกลุ่ม ทำให้มีการติดตามอย่าง แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้หยุดการสืบสวนแต่อย่างใด พร้อมทั้งยังมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าน้องแนนใช้ยานพาหนะชนิดใดพร้อมตรวจสอบทั้งทะเบียน เพื่อสาวถึงตัวน้องแนนให้ได้

โดย ผู้กำกับชลบุรี ยังฝากบอกถึงน้องแนนอีกด้วยว่า คดีนี้เป็นแค่คดีลหุโทษ จึงอยากฝากถึงน้องแนนให้มามอบตัว ไม่เช่นนั้นจะตามจับถึงบ้าน